Đường đến e.town

Khu cao ốc văn phòng e.town tọa lạc trên con đường Cộng Hòa, vốn được xem là con đường trọng điểm kinh tế giữa quận Tân Bình với các quận Trung Tâm và khu vực công nghiệp phía Bắc Sài Gòn nên lưu lượng xe hàng ngày trên con đường này rất lớn. Do đó, Nhà Nước đã triển khai một số Công Trình Cầu Vượt, trong đó có cầu vượt tại ngã tư Hoàng Hoa Thám - Cộng Hòa đang được thi công. Tuy nhiên, trong thời gian thi công, việc điều hướng xe ôtô lưu thông đến Khu văn phòng e.town có sự thay đổi. Vì vậy chúng tôi xin gửi đến Quí Khách hướng di chuyển bằng xe ôtô đến Khu văn phòng e.town như sau:

  1. Lựa chọn 1: Đến e.town theo đường Cộng Hòa:

    Từ bùng binh Lăng Cha Cả đến e.town, xe ôtô có thể rẽ phải vào một trong ba đường Ngô Bệ, Lê Văn Huân hoặc Nhất Chi Mai, sau đó rẽ trái qua đường Lê Tấn Quốc rồi rẽ trái lại vào đường Cộng Hòa tại ngã tư Cộng Hòa - Lê Tấn Quốc. Khi đến trước khu vực e.town, Quý Khách vào các tòa nhà e.town bằng Cổng số 1 hoặc Cổng số 3.

  2. Lựa chọn 2: Đến e.town theo đường Hoàng Văn Thụ

    Từ bùng binh Lăng Cha Cả, theo đường Hoàng Văn Thụ, xe ôtô rẽ phải vào đường Xuân Diệu, rồi rẽ trái vào đường Xuân Hồng, sau đó rẽ phải tiếp để vào đường Trường Chinh. Lưu thông thẳng đường Trường Chinh và rẽ phải tại ngã ba Ấp Bắc, rồi vào khu vực e.town qua Cổng số 6 trên đường Ấp Bắc. Trường hợp không thể rẽ phải được vào Ấp Bắc do kẹt xe, ôtô có thể đi tiếp đến ngã tư Tân Kỳ Tân Quý - Trường Chinh, sau đó rẽ phải vào Tân Kỳ Tân Quý, tiếp tục rẽ phải ra đường Cộng Hòa để vào các tòa nhà e.town bằng Cổng số 1 hoặc Cổng số 3.

Bản đồ hướng dẫn đường đi

Lưu ý:

Trong quá trình thi công, nếu hướng giao thông có sự thay đổi từ Cơ quan chức năng thì Ban Quản Lý e.town sẽ cập nhật thông tin đến Quý khách.

BAN QUẢN LÝ